top of page
32.jpg

HOLBEIN​

Là một trong những công ty sản xuất màu vẽ nổi tiếng, cho đến hiện tại, Holbein đã có hơn 40 công ty con và công ty liên kết. Chất lượng của màu Holbein được đảm bảo nhờ đội ngũ chuyên gia bao gồm nhiều nhà hoá học, nhiều nghệ sĩ hợp tác và nhờ chính công thức sản xuất với những nguyên tắc cố định. Holbein chỉ sử dụng các pigment gốt nhất hiện có, đạt được những tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng cao nhất trong ngành và rồi chính pigment này sẽ được pha trộn đạt chuẩn từng giai đoạn một trong quy trình sản xuất.

ARTISTS' WATERCOLORS

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1920, Holbein hiện đã có đến 108 màu trong suốt theo phong cách châu Âu nhưng vẫn giữ được phẩm chất xử lý cọ vốn có trong kỹ thuật màu nước Nhật Bản.
Holbein Artist Watercolor được sản xuất mà không có ox-gall, phụ phẩm động vật hoặc các chất phân tán khác. Điều này cho phép người dùng kiểm soát tốt hơn trong việc phân tán các sắc tố của màu, tăng chất lượng xử lý và mang lại cường độ, độ tinh khiết và độ tin cậy hoàn hảo cho màu nước.

33.jpg

HEAVY BODY ARTISTS' ACRYLIC

Ra đời năm 2013, Acrylic của Holbein sử dụng các pigment hữu cơ truyền thống tốt nhất cũng như các sắc tố vô cơ mới nhất và mới nhất hiện nay. Holbein Heavy Body Artist Acrylic mang đến cho người dùng sự pha trộn và pha loãng dễ dàng, đồng thời, bảng màu bao gồm các màu có nguồn gốc từ cả ảnh hưởng của phương Tây và phương Đông sẽ mang đến kết cấu độc đáo cùng màu sắc phong phú, rực rỡ và sống động hơn.

ARTISTS'
OIL COLORS

Màu sơn dầu Holbein thuộc hạng hoạ sĩ đẳng cấp thế giới, sử dụng các sắc tố tinh khiết nhất hiện có và được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất về kiểm soát chất lượng trong ngành.

Holbein Artist Oil mịn, có lượng pigment cao và dải màu kết hợp cả pigment truyền thống và pigment hiện đại. Tất cả các màu được kiểm nghiệm đến 10 lần để đạt được độ nhớt đồng đều trên toàn bộ bảng màu. Đối với các hoạ sĩ, độ nhớt đồng đều này đảm bảo rằng mọi màu sắc sẽ thực hiện theo cùng một cách sống động và mượt mà.

ARTISTS' GOUACHE

Gồm 2 dòng màu: Designer Gouache và Acryla Gouache. Cả hai đều là hạng họa sĩ nhưng lại có vài điểm khác biệt: Designer Gouache sử dụng chất kết dính là gum arabic, trong khi đó Acryla Gouache lại có dung môi là nhựa acryl. Chính nhờ đặc điểm này mà hai loại màu có kết cấu và công dụng khác nhau khi vẽ. 

DESIGNER GOUACHE: 107 màu, 20 & 40ml.

​ACRYLA GOUACHE: 89 màu, 15ml.

vernet1.png
34.jpg
hau1.png
Anchor 1
bottom of page