Khadi Paper

Không ai có thể hiểu giấy bằng chính hoạ sĩ - và Khadi cũng không nằm ngoài diễn ngôn ấy. Những người sáng lập Khadi vốn xuất phát từ ngành Mỹ Thuật, nói cách khác, họ đều là những nghệ sĩ tương lai. Thế nhưng với sự khắt khe trong từng chất liệu vẽ, chính họ đã không bằng lòng với những gì hiện có, và tự sáng tạo nên một hãng giấy riêng biệt để đáp ứng nhu cầu giấy vẽ của chính mình, và của những sinh viên, hoạ sĩ khác giống họ.

Và thế là đầu những năm 80, Khadi ra đời. Hãng xây dựng một nhà máy sản xuất giấy ở Ấn Karnataka, phía Nam Ấn Độ. Nơi đây được biết đến như vùng trồng bông ngoài trời lớn nhất châu Á, và kì diệu là, thành phần để sản xuất giấy vẽ cao cấp lại chính là bông. Chính tại nơi này, những người sáng lập Khadi lúc ấy đã kết hợp với các chuyên gia giấy ở New Delhi cùng các kĩ thuật viên xuất sắc của Ấn Độ để cho ra đời các dòng giấy vẽ màu nước với chất lượng vượt trội.

Light  Weight Paper 

Light Weigth Paper được làm từ 100% bông cotton hoặc từ bông cotton và hỗn hợp sợi đay tạo ra loại giấy màu đay tự nhiên. Sản phẩm có bề mặt nhẵn hoặc trung bình thích hợp khi sử dụng với bút màu, than chì, mực và cả sản xuất sách.

download.jpg

Black & Grey Rag Papers

Giấy được làm từ 100% sợi cotton. Giấy đen được làm từ bông cotton đen; giấy màu xám được làm từ cách sử dụng hỗn hợp bông cotton đen và trắng.Sản phẩm có độ pH trung tính, không chứa axit. Sản phẩm phù hợp sử dụng với mọi chất liệu như: màu, than chì, phấn, mực,....