Aqua Brique

Cretacolor

Cretacolor ban đầu là một nhà máy sản xuất chì nhưng lại khởi phát từ đam mê nghệ thuật của một người kĩ sư. Và người này chính là Carl Brevillier. 

Năm 1863, Carl Brevillier mong muốn thay đổi hoàn toàn việc sản xuất chì vào thời điểm đó - vốn chỉ là những cây bút chì được làm từ thủ công, giá thành đắt đỏ nhưng lại kém chất lượng. Với số tiền tích cóp được từ việc làm xe lửa và ốc vít, Carl đã đầu tư cho một xưởng sản xuất bút chì, tên là Zeus, với ước mơ biến những cây bút chì thủ công "sương sương" trở thành một vật dụng thực sự chất lượng nhưng vẫn đảm bảo số lượng lẫn giá cả cho tất cả mọi người cùng đam mê nghệ thuật. 

Mặc dù vào năm 1966, nhà máy sản xuất Zeus đã được bán lại, nhưng thể theo ý nguyện của Carl Brevillier, cái tên Cretacolor ra đời và tồn tại đến ngày hôm nay.

Aqua Brique cretacolor .jpg

Aqua Brique là màu có thể hòa tan trong nước, sử dụng được trên các bề mặt khác nhau như: giấy, vải, gỗ và cũng có thể sử dụng trên các bề mặt nhẵn như nhựa, thủy tinh, v.v… Nhờ những pigment đặc biệt được nghiên cứu và chọn lọc kĩ lưỡng, Aqua Brique của Cretacolor đem lại màu sắc rực rỡ và phù hợp với nhiều kỹ thuật như: vẽ màu nước cổ điển, vẽ phác thảo,....

cretacolor-karmina-colored-pencil-set-of

Karmina

Karmina là bút chì hạng họa sĩ, Karmina có thân hình lục giác và những đầu chì mềm, nhiều pigment giúp tạo ra màu đậm, rực rỡ, thích hợp cho nhiều kĩ thuật khác nhau như: chồng lớp , đan nét, pha trộn và kết hợp với các chất liệu khác,... Màu được chia thành nhiều bộ khác nhau gồm: 12 màu, 24 màu, 36 màu.

Monolith Graphite

Monolith Graphite là một thanh chì nguyên chất được bao bởi một lớp sơn mài mỏng. Nét rộng và tốt có thể sử dụng dễ dàng. Sản phẩm có thể chuốt nhọn để tiếp tục sử dụng Giá thành khá phù hợp so với chất lượng của sản phẩm. Monilith Graphite có các sắc độ như: HB, 2B, 4B, 6B, 8B, 9B với thân dài 146mm và đầu chì tròn có đường kính 7mm.

Monolith Graphite .jpg