​Da Vinci – Dòng cọ dành riêng cho họa sĩ

davinciartistsupply.com1jpg.jpg

Biên niên ký thành công của da Vinci mở đầu vào năm 1952, với việc đăng kí thương hiệu Leonardo da Vinci để sản xuất cọ màu nước cao cấp. Trải qua hơn hai mươi năm nghiên cứu, da Vinci đã phát triển được dòng cọ đa năng cho sơn dầu, màu nước, acrylic và các chất liệu vẽ khác, góp phần làm phong phú thêm cho bộ sưu tập cọ vẽ chất lượng cao của hãng. Các phát minh cọ dùng lông nhân tạo của hãng, bao gồm các sợi tổng hợp có cảm giác giống hệt lông tự nhiên, đã giúp da Vinci đạt được giải Creative Impulse tại FrankFurt, Đức. Từ đây, danh tiếng của cọ da Vinci được lan rộng và khiến các dòng cọ của hãng được cả hoạ sĩ lẫn học sinh, sinh viên toàn thế giới yêu thích.

FIT FOR SCHOOL AND HOBBY

Ở dòng cọ này, da Vinci lần đầu tiên áp dụng thành quả nghiên cứu mới của họ: sợi lông tổng hợp có khả năng giữ nước không kém lông tự nhiên. Chính vì kết cấu lông cọ hoàn toàn mới này, da Vinci đã chủ động thay đổi thiết kế đầu cọ. được chia nhiều đầu vát như: round, flat và brights. Thiết kế hoàn chỉnh của cây cọ gồm: sợi tổng hợp màu xám có độ đàn hồi tốt, ống nối bằng nhôm liền mạch – riêng dòng cọ series 5073 được trang bị ống nối bằng thép chống gỉ, thân cọ màu xanh lá với bề mặt mới được phát triển bởi chính da Vinci.

FIT FOR SCHOOL AND HOBBY.jpg
2.jpg

MAESTRO TOBOLSKY-KOLINSKY RED SABLE WATER COLOUR
BRUSHES

Cọ màu nước MAESTRO RED với thiết kế toàn thân đem lại vẻ đẹp mạnh mẽ và hoàn hảo nhất. Đầu cọ lông chồn Seberia đỏ được chọn lựa cẩn thận từ đuôi những con chồn đực vào thời điểm mùa đông và được bảo quản toàn bộ đến mùa xuân. Thân cọ được thiết kế màu đen giúp thân cọ trở nên nổi bật. Cọ MAESTRO RED có kích thước từ 10 – 24 để mọi người dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu vẽ của mình.

MAESTRO TOBOLSKY-KOLINSKY FOR OIL PAINTING

MAESTRO Tobolsky- Kolinsky được tạo bởi lông chồn vùng Siberia sống ở lưuvực sông Tobol. Lãnh thổ của loại chồn này chịu sự giám stas bởi chính quyền khu vực này bởi chúng không chỉ sở hữu một bộ lông quý giá mà còn do thói quen đào vào bên trong các con đê. Đây là dòng cọ được các họa sĩ đánh giá cao bởi các sợi lông cho độ đàn hồi tốt và thể hiện các kỹ thuật nét vẽ hoàn hảo  nhất Đồng thời MAESTRO Tobolsky- Kolinsky có quy trình sản xuất khá nghiêm ngặt và kiểm tra rất cẩn thân trước khi được đưa ra thị trường.

BRS13018_ADD_2.jpeg