WINSOR

 & NEWTON

Năm 1832, một sự kết hợp hoàn hảo đã được diễn ra trong giới vẽ: Nhà hoá học Winsor cùng hoạ sĩ Newton đã chia sẻ và tổng hợp kinh nghiệm của họ để tạo ra một thương hiệu màu vẽ chất lượng cao: Winsor&Newton. Sau những phát hiện và cải tiến màu vẽ, công ty này đã nhận được nhiều giải thưởng Hoàng gia cao quý, mở đường cho sự nghiên cứu chuyên sâu và mở rộng phạm vi sản xuất của họ. Ngày nay, những sản phẩm của Winsor&Newton rất đa dạng. Từ màu nước, acrylic, sơn dầu đến các phụ kiện như dung môi, giấy và cọ vẽ đều được Winsor & Newton sản xuất với chất lượng đảm bảo. 

​WATER COLOUR MEDIUM

Medium vốn là “trợ thủ” đắc lực cho công việc sáng tạo. Sử dụng medium màu nước khi vẽ sẽ giúp bức tranh của bạn có nhiều hiệu ứng đặc biệt hơn như làm chậm khô màu, làm tăng độ nhũ, làm rõ texture giấy, làm tăng độ trong suốt của màu nước.

Có nhiều loại medium cho từng hiệu ứng cụ thể, nhưng phổ biến nhất là Masking Fluid (keo chặn màu), Gum Arabic (chất kết dính/tăng độ trong).

​COTMAN WATER COLOUR

Cotman là dòng màu nước phổ biến nhất của Winsor Newton. Với 40 màu, có sẵn ở dạng thỏi, tube lẻ lẫn bán theo set, Cotman hiện được các bạn học sinh, sinh viên ưa chuộng nhờ chất lượng ổn mà giá cả phải chăng. ​

Hiện có các set phổ biến như set 12, 14, 24 và set 45 màu cho bạn dễ dàng mang đi sketch.

​PROFESSIONAL WATER COLOUR

Hạng hoạ sĩ (artists’ grade) - 109 màu.

Dòng màu nước này nổi tiếng với độ sáng, độ bền và độ mạnh của màu nhờ sử dụng 80 pigment đơn - con số rất lớn đối với pigment hiện đại lẫn pigment truyền thống.

Không chỉ vậy, ở dòng chuyên nghiệp này, Winsor&Newton áp dụng quy trình phân tán pigment độc đáo để làm tăng độ trong suốt của màu.

Winsor Newton Professional Oil 

Sơn dầu Winsor Newton Pro là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thế giới. Được sử dụng bởi tất cả những họa sĩ nổi tiếng nhất đương đại để tạo nên những tác phẩm nổi tiếng nhất thế giới.

Với hơn 110 màu được làm từ những pigmnet hảo hạng nhất thế giới với sự chọn lựa riêng biệt cho tưng màu sắc để mang lại độ bao phủ và tính ổn định tốt nhất.