marie.png

Marie’s được thành lập vào năm 1919 với  tên Marie’s Art Factory, về sau mọi người biết đến Marie’s Art Factory với tên gọi Shanghai Artist Colour Factory vào năm 1958. Tự hào là nhà sản xuất lâu đời nhất và lớn nhất trong ngành mỹ thuật đặc biệt về sản xuất các loại màu dành cho nghệ sĩ. Các sản phẩm Marie’s đã đáp ứng chứng chỉ của hệ thống kiểm soát chất lượng ISO 9001:2000. Có hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới và nhiều thành phố lớn của Trung Quốc biết đến những sản phẩm mang logo Marie’s. Trở thành một thương hiệu nổi tiếng khắp Trung Quốc, được chứng thực bởi Cơ quan Công nghiệp và Thương mại và cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng đầu tiên của Thượng Hải. Trong lĩnh vực Mỹ thuật, sơn của Marie’s là biểu tượng của sơn Trung Quốc. Cho đến nay, Marie’s được công nhận là thương hiệu nổi tiếng của thị trường châu Âu và Mỹ. Trong những năm gần đây, Marie’s đã giới thiệu các dụng cụ thử nghiệm công nghệ cao từ Mỹ, Đức và Ý. Hơn nữa, các kỹ sư có  môn cao và dày dặn kinh nghiệm từ khắp nơi trên thế giới của Marie’s Art Factory đang phát triển những màu vẽ nghệ sĩ chuyên nghiệp, điều mà Marie’s tự hào nói rằng được sử dụng bởi các nghệ sĩ uy tín nhất trên thế giới. Sau hơn 90 năm phát triển, giờ đây Marie’s đã có hàng loạt các sản phẩm và sơn hoàn chỉnh để đáp ứng các yêu cầu của các cấp độ khác nhau của khách hàng. 

MARIE’S MASTER ACRYLIC COLOUR

Màu Maries Acrylic được sản xuất bởi các nhà nghiên cứu của chính nhãn hàng nhằm đáp ứng theo nhu cầu của các nghệ sĩ và tiêu chuẩn quốc tế. Đây là một sản phẩm tuyệt vời của các chuyên gia. Màu Maries Acrylic là sản phẩm phẩm mới được Maries phát triển như một sản phẩm tiên phong trên toàn Trung Quốc. Sau khi được chứng nhận từ các ký thuật viên, sản phẩm đã giành được giải thưởng của Cục sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực thành tựu khoa học kỹ thuật lớn. Màu Acrylic của Maries có nhiều lợi thế vượt trội như màu sắc rực rỡ, độ khô vừa phải và ổn định, thấm hút tuyệt vời, khả năng kết dính mạnh mẽ, chống nước tốt, không dễ pha,... Chúng có thể được sử dụng để vẽ tranh trên nhiều chất liệu giấy, gỗ,  xi măng và các chất liệu bằng tre.

MARIE’S_MASTER_ACRYLIC_COLOUR.jpg

MARIE'S GOUACHE COLOUR

a.jpg

Maries Master Gouache Colour được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là sản phẩm được các chuyên đánh giá có chất lượng tuyệt vời. Thành phần chính của màu được làm bằng keo, bột màu và các chất liệu đặc biệt được Marie’s nghiên cứu. Maries Master Gouache Color có màu sắc rực rỡ và nổi bật . Đặc trưng của sản phẩm là hỗn hợp màu mịn và đồng nhất, có khả năng che phủ cao và hoàn thiện sau khi sấy khô. Maries Master Gouache Colour là lựa chọn tốt để vẽ tranh hoặc thiết kế các áp phích đa dạng và tạo các hiệu ứng vẽ tranh đặc biệt.

MARIE'S MASTER OIL COLOUR

Maries master oil colour là một sản phẩm được các chuyên gia trong lĩnh vực màu sắc đánh giá cao. Sản phẩm được sử dụng các sắc tố màu có độ lưu giữ cao, dầu thực vật tinh chế tốt nhất. trộn lẫn và nghiền thành bột mịn. Maries Master Oil Colour được kiểm định không có các chất độc hại cho người tiêu dùng, có độ khô phù hợp, ổn định và phát huy được trọn vẹn các nét vẽ của nghệ sĩ. Các bức tranh được vẽ bằng màu sơn dầu của Maries có thể được bảo quản trong một thời gian rất dài và bề mặt không bị khô nứt, đó cũng chính là lý do mà các nghệ sĩ đều rất yêu thích sử dụng sản phẩm này.

MARIE'S MASTER OIL COLOUR.jpg