NEVSKAYA

​PALITRA

Bắt đầu từ một nhà máy chuyên sản xuất sơn dầu nhỏ vào năm 1900 , cho đến nay, Nevskaya Palitra đã cho ra mắt nhiều hoạ phẩm phục vụ nhu cầu của hoạ sĩ với các chất liệu: màu nước, màu acrylic, màu sơn dầu, giấy vẽ và các loại cọ. 

Ngày 1 tháng 12 năm 1934, theo đơn đặt hàng Ordzhonikidze, xưởng sản xuất màu vẽ Leningrad thuộc Hiệp hội công nghiệp màu của Nga đã trở thành một trong những nhà máy của Nevskaya Palitra.

 

Các sản phẩm của Nevskya Palitra được sử dụng cho các công trình trùng tu trong các bảo tàng và di tích như Hermecca, Bảo tàng Nhà nước Nga, Phòng trưng bày Tretyakov, Nhà thờ Chúa Cứu thế, Nhà thờ Thánh Basil, Cung điện Grand Kremlin và nhiều di tích khác. Khách hàng thân thiết của Nevskaya Palitra là các “master” thủ công mỹ nghệ dân gian độc đáo của Palekh, Mstera, Kholui, Zhostovo, Pavlov Posad cùng nhiều xưởng vẽ tranh biểu trưng và nhà thờ.

WHITE NIGHTS

White Nights mang chất lượng cao nhất trong số các dòng màu nước của 3K.

Được làm từ pigment nghiền mịn kết hợp với gum arabic - chất kết dính tốt nhất cho các màu nước chuyên nghiệp.

Khi thêm nước, màu sắc vẫn giữ được nguyên nhờ nồng độ pigment cao và mịn.

DECOLA

Vốn là màu acrylic, Decola có thể dùng để vẽ lên nhiều bề mặt khác nhau, dù là bề mặt nhám, bán nhám hay bề mặt bóng như thuỷ tinh, nhựa. Sau khi khô, lớp finish của Decola mang lại màu sắc tươi sáng và rực rỡ.

Bảng màu của màu acrylic Decola rất phong phú: màu metallic, màu nhũ, ngọc trai và các màu phản quang.

LAGODA

Với việc sử dụng pigment hữu cơ nhẹ để thay thế cho pigment vô cơ đắt tiền, Lagoda đã làm giá cả của màu vẽ trở nên thân thiện hơn với học sinh, sinh viên cần luyện tập nhiều. Lagoda đã cho thấy sự tương đồng màu sắc cao trong từng pigment hữu cơ khi so sánh chúng với pigment tự nhiên. Đồng thời, nhờ quy trình sản xuất nghiêm ngặt, cam kết sự tỉ mỉ trong từng tiến độ mà màu Lagoda vẫn giữ được chất lượng tốt và đảm bảo cho người dùng.

MASTERCLASS

Bảng màu bao gồm chủ yếu các màu truyền thống dựa trên chất liệu tự nhiên, cadmium, coban, pigment oxit sắt, và được cân bằng một cách hoàn hảo bằng màu sơn lót và màu phủ lớp cuối. Masterclass gây ấn tượng bởi màu sắc tinh khiết và độ sáng cao, không thay đổi màu gốc sau khi khô,  nhờ đó mà màu được nhiều nghệ sĩ chọn dùng để phục hồi các bản vẽ cũ.

SONNET

Sonnet là sơn dầu được tạo ra theo các công nghệ hiện đại và từ các vật liệu hiện đại. Đây là màu hạng họa sĩ, với màu sắc tươi sáng và tinh khiết, sơn mờ và rất nhẹ. Bảng màu của các họa sĩ «Sonnet» Sơn dầu bao gồm các màu phổ biến nhất, cần thiết cho những người mới bắt đầu vẽ tranh sơn dầu.

​Thông tin
Logo.png
Copyright 2020 Happy Art Materials©. All Rights Reserve