top of page
Untitled-design-79.png
LQX-BASICS-118ML-GROUP-1.jpg
liquitex_black .png

LIQUITEX là hãng họa cụ lớn đến từ nước Mỹ chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ cho lĩnh vực hội họa và nghệ thuật, tập trung hoàn toàn vào việc phát triển, sản xuất và phân phối màu Acrylic.

Năm 1956, công ty bắt đầu bán màu Acrylic "Soft Body" gốc nước. Năm 1963, màu "Heavy Body" có độ đặc cao hơn. Công ty cung cấp số lượng lớn nhất các sản phẩm màu Acrylic trên thế giới.

Lịch sử màu Acrylic gắn liền với Liquitex từ năm 1955 khi công thức Acrylic base nước lần đầu được phát minh ra. Kể từ đó tới nay, Liquitex vẫn tiếp tục bước chân trên con đường phát triển và sáng tạo ra những dòng acrylic đa dạng với chất lượng tuyệt vời.

liquitex.jpg
z3665465614142_657fea35f4e46d81563a201eb84af577.jpg

BASICS ACRYLIC PAINTS

Liquitex Basics Acrylic được sản xuất với pigment chất lượng họa sĩ, có độ bền sáng cao với bảng màu mở rộng lên tới hơn 70 màu.

Liquitex Professional Heavy Body Acrylic là dòng Acrylic cao cấp sản xuất sử dụng công nghệ acrylic resin tiên tiến nhất cùng bột màu hạng họa sĩ được chọn lọc. Dòng màu này đặc, có độ bền sáng xuất sắc và bảng màu lên tới 105 màu.

Acrylic của Liquitex có kết cấu mịn, dễ dàng pha trộn, khi khô sẽ bóng nhẹ (satin finish). Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một dòng màu acrylic chất lượng cao, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều kỹ thuật vẽ.

LIQUITEX

COLOR CHART

Capture.PNG
Capture 2.PNG

LIQUITEX

BEST SELLER

bottom of page