top of page
winsor white.png

WINSOR & NEWTON

Winsor & Newton là thương hiệu họa phẩm cao cấp và lâu đời đến từ Anh. Hãng đã xuất hiện từ những năm 1832, với nhiều cuộc cải tiến về chất lượng sản phẩm cũng như các giải thưởng vào thế kỷ 19. Hãng được cấp chứng nhận Hoàng gia Anh vào năm 1841. Các sản phẩm của W&N được tin dùng bởi nhiều họa sỹ nổi tiếng thế giới.

WN-yldine-1_edited.jpg

DANH MỤC SẢN PHẨM

Winsor & Newton nổi tiếng với màu sắc chất lượng cao cho hạng họa sĩ và bền bỉ theo thời gian. Đem đến cho bạn những trải nghiệm sáng tạo vô cùng tuyệt vời.

Cotman-hero-2-MOBILE-1020x1020.jpg

WATERCOLOUR
PAINTS

Winton-Oil-Colour-hero-1-MOBILE-1020x1020.jpg

WINTON OIL

COLOUR

Artisan-hero-1-MOBILE-1020x1020.jpg

ARTISAN WATER
MIXABLE OIL

Galeria-hero-2-MOBILE-1020x1020.jpg

PROFESSIONAL

ACRYLIC

Professional-Acrylic-hero-2-MOBILE-1020x1020.jpg

GALERIA

ACRYLIC

Designers-Gouache-hero-1-MOBILE-1020x1020.jpg

DESIGNERS
GOUACHE

DUNG MÔI
WINSOR & NEWTON

Dầu (Oils): Gốc của sơn dầu. Về căn bản, các loại dầu (phổ biến nhất là dầu lanh) vừa được dùng Chất bám (Binder) và “Động cơ” (Vehicle) cho sơn dầu. Các loại dầu của sơn có thể dung để pha thêm vào sơn để thay đổi cấu kết của lớp màu – điều chỉnh độ đặc, độ bóng và thời gian khô.
Dung môi (Mediums): Sử dụng để thay đổi cấu kết của lớp màu – điều chỉnh độ đặc, độ bóng, thời gian khô dòng chảy và họa tiết. Sử dụng với lượng vừa đủ.
Chất hòa tan (Solvents): Dùng để làm mỏng lớp sơn một cách đáng kể. Chuyên dùng để rửa cọ và palettes sau khi vẽ. Chỉ nên sử dụng khi vẽ cho các lớp đầu/ lớp lót để tránh tình trạng tranh khô không đều bị nứt tranh.
Vẹc-ni/ Varnishes: Sử dụng làm lớp bảo vệ sau khi tranh đã khô hoàn toàn (6-9 tháng có thể lên đến 1-2 năm tùy thuộc vào độ dày của lớp sơn).

DUNG MÔI.png

WINSOR AND NEWTON

BESTSELLERS 

bottom of page